Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

Dữ liệu chính được thu thập trên website https://luxerealty.com.vn/ bao gồm: email, điện thoại, tên khách, địa chỉ người dùng. Đây là các thông tin mà luxerealty.com.vn cần người dùng cung cấp để Luxerealty liên hệ hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Luxerealty nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Luxerealty cũng có thể thu thập thông tin về số lần bạn truy cập trang web, bao gồm số trang bạn xem, số lượng liên kết (links) bạn nhấp vào và những thông tin khác liên quan đến kết nối của bạn với website https://luxerealty.com.vn/.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật của mình và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu, số đt và hộp thư điện tử của mình.

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Công ty Cổ phần Luxerealty sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp để:
 • Cung cấp dịch vụ và tư vấn bất động sản cho khách hàng.
 • Giao chứng từ hợp đồng, hóa đơn theo thông tin khách hàng cung cấp.
 • Gửi email thông tin về bất động sản, về kiến ​​thức bất động sản từ các chuyên gia.
 • Liên hệ và giao dịch với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://luxerealty.com.vn/

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong 3 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ từ người dùng.
 • Địa chỉ đơn vị thu thập giữ liệu và quản lý thông tin cá nhân:
 • CÔNG TY CỔ PHẦN LUXEREALTY
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Người đại diện: Hà Anh
 • Điện thoại: 0937.045.339
 • Email: ctyluxerealty@gmail.com

Công ty chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin người dùng đã đăng ký trên website https://luxerealty.com.vn/ cho bên thứ 3. Nếu người dùng cho rằng chúng tôi thực hiện hành vi làm lộ bảo mật thông tin người dùng mà không được Sự đồng ý thì người dùng có quyền khiếu nại đến công ty chúng tôi theo địa chỉ trên để được giải quyết.

Phương tiện và công cụ để người dùng truy cập cũng như chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật, sửa chữa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Luxerealty thực hiện việc này.

Thành viên có quyền khiếu nại ngay lập tức về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Công ty Cổ phần Luxerealty Khi tiếp nhận những phản hồi này, Luxerealty sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn các thành viên để khôi phục và giữ bí mật thông tin.

Email hỗ trợ và khiếu nại: ctyluxerealty@gmail.com

Cam kết luôn bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên luxerealty.com.vn được Luxerealty bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://luxerealty.com.vn/. Việc thu thập giữ liệu và sử dụng thông tin của người dùng chỉ phép được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của người dùng khi chưa được sự đồng ý của người dùng.

Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin như: Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ cần vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa theo hợp đồng và hóa đơn giao dịch dịch vụ cho khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ thông tin https://luxerealty.com.vn/ bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Khách hàng, Luxerealty sẽ có trách nhiệm thông báo sự việc ngay cho cơ quan điều tra để xử lý kịp thời, và thông báo cho Khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của chúng tôi đối với khách hàng bao gồm: Thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Luxerealty.