Xu hướng người dân hiện nay đang dần dịch chuyển ra các khu đô thị vệ tinh, đặc biệt là khu vực phía Đông TP HCM nhờ hạ tầng kết nối tốt, được đầu tư bài bản về các loại hình sản phẩm, đáng chú ý là phân khúc nhà ở thấp tầng. Đây cũng là một trong số những nguyên nhân tác động mạnh mẽ đến giá bán Senturia An Phú, một dự án nhà phố, shophouse và biệt thự được xây dựng quy hoạch hiện đại.

Giá bán Senturia An Phú bao nhiêu? So sánh mức giá trên thị trường? Đâu là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán? Tất cả sẽ có trong bài viết phân tích dưới đây của nhóm chuyên gia luxerealty.

Giá bán Senturia An Phú

Giá bán Senturia An Phú hiện nay là bao nhiêu?

Theo công bố từ chủ đầu tư Tiến Phước, giá bán Senturia An Phú sẽ dao động ở mức 250 – 300 tr/m2. Giá bán này sẽ tùy thuộc trực tiếp vào từng loại hình sản phẩm, từng vị trí tọa lạc và các ưu đãi, chiết khấu khác nhau khi khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

+ Giá bán biệt thự song lập với diện tích 9m x 23,5m là 60,899 tỷ chưa gồm VAT.

+ Giá bán nhà phố liên kế cho diện tích 6m x 21,5m là 33,046 tỷ chưa gồm VAT cho vị trí nằm ở lõi trung tâm dự án. Riêng vị trí nằm ở mặt tiền tuyến đường nội khu là 27,86 tỷ chưa gồm VAT cho diện tích đất 6m x 20m.

+ Giá bán shophouse tọa lạc ở mặt tiền tuyến đường Song Hành là 30,879 tỷ chưa gồm VAT cho diện tích đất 7m x 17m. Ở các vị trí khác, đơn cử như nằm ở mặt tiền tuyến đường nội khu giáp trung tâm hành chính là 40,5 tỷ chưa gồm VAT với diện tích đất 7m x 22m.

Giá bán Senturia An Phú có cao không?

So sánh giá bán với các dự án thấp tầng cùng phân khúc

Giá bán Saroma Villas: Nhà phố, biệt thự 200 tỷ/căn.
Giá bán Lakeview Thủ Thiêm: Nhà phố, biệt thự khoảng 50 tỷ/căn.
Giá bán Lakeview City: Nhà phố, biệt thự dao động ở mức 20 tỷ/căn.
Giá bán An Phú New City: Nhà phố, biệt thự 35 tỷ/căn.
Giá bán Sol Villas: Nhà phố, biệt thự 15 tỷ/căn.
Giá bán The Global City: Nhà phố 40 tỷ/căn.
Giá bán Palm Residence: Nhà phố, biệt thự 20 tỷ/căn.
Giá bán Victoria Village: Nhà phố, biệt thự 35 tỷ/căn.

Xét về mặt bằng chung, so với các dự án thấp tầng tại quận 2 không cao cũng không thấp. Nếu những dự án triển khai mới triển khai trong năm nay thì giá bán Senturia An Phú thấp hơn khoảng 5 – 10% và “nhỉnh” hơn so với những dự án triển khai trước đó.

Giá bán Senturia An Phú

Top 5 nguyên nhân tác động trực tiếp đến giá bán Senturia An Phú

Đối với khách hàng mua để an cư hay đầu tư thì việc đưa ra quyết định mua hàng cần dựa trên nhiều yếu tố. Dưới đây là một số phân tích về nguyên nhân tác động trực tiếp đến giá bán Senturia An Phú để khách hàng có thể tham khảo, nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, tối ưu giá trị mang lại:

+ Vị trí đắc địa: Dự án nằm ngay mặt tiền tuyến Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, gần kế Xa lộ Hà Nội, giúp cho việc kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố, trung tâm tài chính Thủ Thiêm, phố nhà giàu Thảo Điền, phà Cát Lái, Khu công nghệ cao quận 9, Khu Suối Tiên…

+ Kiến trúc hiện đại, quy hoạch bài bản: Được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, dự án gây ấn tượng với thiết kế hiện đại nhằm nâng cao giá trị người dùng, đồng thời đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng dân cư sinh sống.

+ An ninh nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn 24/24: Toàn dự án được đảm bảo an ninh 24/7 nghiêm ngặt với bảo vệ canh gác 24/24, hệ thống camera…

+ Tiện ích đẳng cấp: Ngoài việc tiếp cận nhanh chóng hệ tiện ích hiện hữu của địa phương và các khu đô thị lân cận, nội khu dự án còn được bố trí đầy đủ chuỗi tiện ích về thương mại – dịch vụ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao thư giãn…

+ Giá bán hợp lý: Nếu so sánh giá bán Senturia An Phú với các khu đô thị Sala, Thủ Thiêm hay Thảo Điền thì mức giá này hấp dẫn hơn, nhẹ nhàng về tài chính hơn để sở hữu.

+ Điều kiện tăng giá: Senturia An Phú còn thay đổi khi các dự án hạ tầng hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: Dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thủy, nút giao An Phú tới Vành đai 2, mở rộng các tuyến Đỗ Xuân Hợp, Lã Xuân Oai, Lò Lu… Tuyến Metro số 1, giai đoạn 1 sân bay quốc tế Long Thành…

Giá bán Senturia An Phú

Giá bán Senturia An Phú phù hợp với đối tượng khách hàng nào nên mua?

Câu trả lời thật đơn giản, những người có tiền, nhiều tiền sẽ là đối tượng khách hàng phù hợp với giá bán Senturia An Phú. Tuy nhiên, với tầm giá từ 20 tỷ/căn sẽ rất kén khách hàng, đòi hỏi họ phải có tài chính, dòng tiền tốt để sở hữu. Họ sẽ là:

+ Những người có thu nhập cao, doanh nhân, kỹ sư, người nước ngoài: Đây là nhóm khách hàng mong muốn sống trong môi trường hiện đại, tiện nghi, văn minh, đòi hỏi rất cao ở không gian sống. Do vậy, họ sẵn sàng bỏ ra mức giá cao để sở hữu các sản phẩm chất lượng như Senturia An Phú.

+ Những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược: Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản TP Thủ Đức, đặc biệt khi các dự án hạ tầng hoàn thiện đưa vào hoạt động sẽ là đòn bẩy thúc đẩy giá bán Senturia An Phú trong thời gian tới. Mặt khác, các sản phẩm tại dự án như: Shophouse, nhà phố liên kế, biệt thự còn có thể cho thuê mặt bằng, khai thác kinh doanh – dịch vụ cực tốt nhờ yếu tố án ngữ ngay mặt tiền đường Song Hành cao tốc.

5/5 - (32 bình chọn)

Các bài viết liên quan