GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Luxerealty được thành lập và phát triển vào ngày 15/11/2018. Trải qua hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược đúng đắn, tư duy quản lý đúng đắn, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, thương hiệu Luxerealty ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành tập đoàn bất động sản. sản phẩm uy tín trên thị trường miền nam nói riêng và cả nước nói chung.

Đến nay, Luxerealty đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 300 nhân viên, sở hữu 4 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện và hệ thống sàn giao dịch quy mô lớn và đã để lại dấu ấn với 100 dự án. của nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trên nhiều lĩnh vực đã giúp Angia Land hình thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ở mức cao, giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Luxerealty tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng chính cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo sự tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Luxerealty. Với việc ưu tiên khai thác thế mạnh sẵn có và năng lực cốt lõi để mở rộng hợp tác đầu tư, Luxerealty cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trên hành trình phát triển doanh nghiệp của mình, chúng tôi nhận thấy rằng, để thành công và phát triển bền vững, ngoài định hướng chiến lược đúng đắn ra, điều quan trọng là phải coi trọng đạo đức kinh doanh, mang đến những sản phẩm thật, giá cả phải chăng. Luôn đảm bảo giá trị thực, và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh nhân văn mà Công ty chúng tôi luôn hướng tới.

Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể Cán bộ – Công nhân viên, Luxerealty sẽ luôn đưa ra thị trường những dự án tiềm năng và là người bạn đồng hành trên suốt chặng đường, mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho Đối tác cung như Khách hàng. Quý khách cần các thông tin về dự án bất động sản trên thị trường, vui lòng truy cập Wesite: https://luxerealty.com.vn/. Xin cảm ơn!