New Real Estate là một trong những đơn vị tư vấn và kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực miền Nam. Với slogan được đặt ra “hạnh phúc của bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi”, đơn vị đã từng bước nỗ lực và cố gắng không ngừng để có thể tìm ra hàng ngàn cơ hội vàng và có khả năng sinh lời hoàn hảo nhất dành cho khách hàng và các nhà đầu tư. Đến nay, đã có rất nhiều khách hàng và giới đầu tư nhận được cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm vàng với khả năng sinh lời tuyệt vời đồng thời đáp ứng được hàng ngàn yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

New real estate

New Real Estate dựa vào đâu để tìm ra cơ hội vàng?

Điều đầu tiên để công ty New Real Estate tìm ra những cơ hội vàng đưa đến tay khách hàng thì đều phải trải qua nhiều nghiên cứu và tìm hiểu thị trường một cách rõ ràng. Công ty luôn luôn cập nhật những thay đổi hay biến động trên thị trường bất động sản.

Dựa vào những thay đổi này mà đơn vị sẽ có những hướng tìm kiếm dự án phù hợp với đối tượng khách hàng cũng như có khả năng sinh lời tốt mang lại tối đa lợi nhuận cho khách hàng và các nhà đầu tư. Với thời điểm hiện nay, chỉ với hơn 6 tháng thị trường bắt đầu quay trở lại nhưng lại có nhiều biến đổi đáng kể và dần có sự sôi động hơn.

Dưới góc nhìn của đơn vị New Real Estate, mặc dù thị trường bất động sản phải chịu nhiều sự ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch nhưng sau mỗi đợt dịch đi qua thì mặt bằng giá tại thị trường cũng tăng lên một bậc. Bên cạnh đó, xu hướng an cư của người trẻ thành thị cũng dần thay đổi.

New real estate
Chân dung CEO Điệp Phạm

Họ dần rời xa không gian sống chật chội của trung tâm thành phố, nơi đông đúc, khói bụi và ồn ào trở về nơi có không gian sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên hơn. Điều này cũng tác động trực tiếp đến thị trường và có cũng có nhiều chủ đầu tư cho ra mắt thị trường hàng loạt các dự án bất động sản với tiêu chuẩn sống xanh hiện đại văn minh đáp ứng được tối đa các nhu cầu cho mọi người dân.

Bí quyết mà New Real Estate tìm ra hàng ngàn cơ hội vàng

Tại thời điểm hiện nay, thị trường bất động sản có nhiều biến đổi và khó nắm bắt bởi những thay đổi này sẽ xuất hiện một cách đột ngột chỉ dựa vào hành động từ các đơn vị lớn trong ngành địa ốc. Chính vì vậy công việc tìm kiếm những cơ hội vàng này chưa bao giờ diễn ra một cách dễ dàng.

Để khách hàng có thể sở hữu được một sản phẩm bất động sản vàng với hàng loạt những tiềm năng và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng thì New Real Estate cần phải chủ động để tìm hiểu và nắm bắt được tiềm năng phát triển tại khu vực lân cận của dự án.

Chính vì vậy, công ty BĐS New Real Estate đã luôn thường xuyên cập nhật hết những thông tin chính thức từ Chính phủ để dựa vào đó đánh giá được các khả năng sinh lời của một dự án bất động sản. Theo các chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này chia sẻ, khách hàng không nên dồn một lúc quá nhiều trứng vào trong 1 giỏ hàng mà cần có sự đa dạng về danh mục đầu tư.

Đồng thời cũng cần phải nắm chắc các nguyên tắc nhằm bảo vệ được tối đa thành quả đầu tư. Khi đó, khách hàng và nhà đầu tư sẽ thấy được cái nhìn tổng quát hơn về thị trường cũng như tránh được các thông tin gây nhiễu làm ảnh hưởng đến quyết định đầu tư.

New Real Estate đồng hành cùng các nhà đầu tư tìm các cơ hội vàng

Đối với nhiều nhà đầu tư sẽ có phần chưa tự tin về quyết định đầu tư và khi hướng đến thị trường bất động sản với nhiều biến động hết sức phức tạp của Việt Nam thì cần phải tìm đến các đơn vị tư vấn có uy tín cao. Một trong số các đơn vị tư vấn có uy tín cao tại khu vực thì không thể không kể đến sàn giao dịch New Real Estate.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, đơn vị New Real Estate hiện nay đang là một trong những đơn vị đồng hành với nhiều nhà đầu tư trong những giai đoạn săn tìm cơ hội vàng thông qua các dự án bất động sản “hot” trên thị trường. Hơn bao giờ hết, đơn vị cũng luôn luôn hỗ trợ cung cấp đầy đủ các chính sách tư vấn, đánh giá đúng nhất về tiềm năng của những dự án mới trên thị trường.

Đồng thời New Real Estate cũng đã và đang triển khai hợp tác chiến lược và nắm giữ vị trí đại lý phân phối F1 của nhiều chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam cũng như các chủ đầu tư nước ngoài như: Novaland, Capitaland, Masterise Homes, Keppel Land,… Công ty đã triển khai phân phối hàng loạt các dự án bất động sản của các đơn vị này rải dài khu vực miền Nam nhằm mang lại nhiều cơ hội vàng và tiếp cận nhanh nhất đến vùng đất “vàng”.

Các dự án được phân phối

  • Khu đô thị The Global City.
  • Dự án Aqua City.
  • Dự án Novaworld Phan Thiết.
  • Dự án Lakeview Thủ Thiêm.
  • An Phú New City.
  • Dự án căn hộ The Gold View.
  • Dự án Grand Sentosa.

Đây đều là những dự án mà nhà phân phối BĐS New Real Estate đã dồn hết tâm tư và công sức tìm ra. Các dự án đều nằm trong phân khúc căn hộ hạng sang tại các khu vực trọng điểm. Các dự án bất động sản đều có khả năng sinh lời tuyệt hảo và cũng là cơ hội mà các nhà đầu tư và khách hàng không nên bỏ lỡ.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan