The Global City là dự án được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản hạng sang Masterise Homes, dự án sở hữu vị trí trung tâm của Thủ Đức, kết hợp trực tiếp đến các khu trung tâm thương mại và đồng thời được bao bọc bởi các mảng xanh của công viên, tại khu vực này cũng hội tụ đầy đủ các giá vị về văn hóa và thương mại.

Sức hút của dự án The Global City với các nhà đầu tư
Phối cảnh dự án The Global City Thủ Đức

Khu phức hợp The Global City là một dự án bất động sản phát triển với mô hình phức hợp thương mại và kết hợp với khu nhà ở cao cấp. Dự án được phát triển với các loại hình sản phẩm như biệt thự, shophouse, căn hộ cao cấp, nhà phố,…

Sơ lược qua dự án The Global City 

Sài Gòn Bình An chính thức về tay Masterise Homes một khoảng thời gian dài bất động với tên gọi mới The Global City. Đây được coi là bước đầu tiên để dự án có thể lột xác và đổi mới. Dự án The Global City được phát triển trên quỹ đất khoảng 117,4ha nhằm cung cấp đến cho khách hàng và giới đầu tư đa dạng các loại hình sản phẩm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng và phù hợp với tài chính của mỗi khách hàng.

Sức hút của dự án The Global City với các nhà đầu tư
Vị trí dự án The Global City

The Global City An Phú sở hữu vị trí trung tâm và gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm sôi động nhất của khu vực Quận 2. Khi sở hữu vị trí thuận lợi này, The Global City cũng sở hữu khả năng liên kết vùng cực kỳ tốt, dự án có thể kết nối trực tiếp đến với các khu vực trung tâm và được bao bọc bởi những mảng xanh công viên. Bên cạnh đó còn được phát triển với chuẩn mực toàn cầu và mang lại giá trị thương mại, văn hóa vượt bậc. 

Ngoài ra, The Global City Quận 2 được thiết kế bởi Foster và Partners – Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu Thế Giới, dự án sẽ được đồng bộ về kiến trúc phát triển một cách càng bền vững và tinh tế, linh hoạt hơn. Khu đô thị này là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại và mang âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam nhằm mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai một trải nghiệm sống vô cùng mới mẻ và sôi động đạt các tiêu chuẩn của quốc tế.

Những lý do The Global City hút giới đầu tư

Sở hữu vị trí tiềm năng

Điểm nhấn của dự án The Global City Quận 2 được tọa lạc ngay tại vị trí vô cùng đắt giá,. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp cùng với đường cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Long Thành, nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá dự án sở hữu vị trí “kim cương” cuối cùng còn sót lại của khu vực. Ngoài những khả năng liên kết vùng vượt trội mà dự án còn có tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn. 

Sở hữu hệ thống tiện ích 5* vượt trội

The Global City Masterise không chỉ sở hữu một vị trí hoàn hảo mà còn được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích đầy đủ và đa dạng. Hệ thống tiện ích được phát triển với các tiêu chuẩn của quốc tế nhằm mang lại đa trải nghiệm cho cư dân. Hệ thống tiện ích vượt trội như: hồ bơi tràn viền, khu nhạc nước Vịnh Tình Yêu, công viên cây xanh, trung tâm thương mại hạng A, khu vui chơi dành cho trẻ, khu sinh hoạt chung,…

Dự án The Global City sở hữu hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5*

Ngoài ra, nhờ vào vị trí tọa lạc mà dự án còn được sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn hảo như: hệ thống các bệnh viện, trường học quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại,…đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm của dân cư. 

Được đầu tư bởi chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu

Với dự án lần này, Masterise Homes đã triển khai hợp tác chiến lược cùng với hàng loạt tên tuổi lớn trên thế giới như Foster và Partners, WATG. Đây đều là những đơn vị phát triển dự án mang tính biểu tượng nối tiếng toàn cầu. Chính vì vậy, với The Global City cũng sẽ được phát triển với định hướng sẽ trở thành khu đô thị sôi nổi bậc nhất và mang tính biểu tượng toàn khu vực. 

Tiềm năng sinh lời tuyệt hảo

Theo nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, The Global City Thủ Đức là một trong những dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội tại khu vực. Với định hướng phát triển trở thành khu “downtown” mới của thành phố cùng với hệ thống tiện ích và vị trí tọa lạc thì dự án là nơi đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cực kỳ tốt đối với khách hàng cũng như giới đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan