VietNam Property là một trong những công ty phân phối dự án bất động sản uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với tuổi đời khá trẻ nhưng công ty đã chiếm trọn sự tin tưởng của nhiều khách và các đối tác chiến lược. Bên cạnh đó, công ty cũng trải qua một số thách thức và đồng thời mở ra một số cơ hội mới cho bản thân. Đối mặt với những thách thức trên thị trường hiện nay, VN Property luôn luôn tìm ra những giải pháp hữu ích để đón đầu xu hướng thị trường bất động sản.

VietNam Property đi cùng xu hướng tìm nhà ở với giá cả phải chăng

Trên thị trường ngày nay, hiện tượng “sốt đất” đã trở thành tâm điểm khiến nhiều khách hàng ngày càng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm căn hộ phù hợp với tài chính và gần nơi làm việc của mình.

Vietnam property

VietNam Property nắm bắt được xu hướng thị trường nên đã lựa chọn và phân phối những dự án căn hộ, chung cư, biệt thự cao cấp… giá cả cạnh tranh, chính sách bán hàng hấp dẫn cùng với thời gian thanh toán linh hoạt. Đây cũng là một cơ hội tốt giúp khách hàng sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước mà không phải bận tâm về giá ngoài tầm với, vì các sản phẩm VN Property phân phối đều có chính sách hỗ trợ tài chính dựa vào mức thu nhập và tài chính hiện có của khách hàng.

Xu hướng sống khép kín với mô hình compound

Thay đổi khí hậu cũng là một trong những vấn đề lớn đối với người mua nhà tiềm năng. Những rủi ro có thể xảy ra như: Hỏa hoạn, bão lũ… là yếu tố ảnh hưởng lớn đến ngành bất động sản.

Vietnam property

Vì thế, Công ty VietNam Property luôn nghiên cứu rất kỹ và chi tiết về diễn biến tình hình thị trường bất động sản, cũng như nắm vững các vấn đề pháp lý nhằm phân phối những sản phẩm chất lượng cùng với việc sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại như: Hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh 24/24… giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có. Đáp ứng tiêu chí mang lại những sản phẩm có môi trường sống văn minh, hiện đại và đẳng cấp đến với khách hàng. Thế nên, cư dân và các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Xu hướng dân số già đi – giải pháp cho người cao tuổi

Hiện nay, dân số Việt Nam ngày càng già đi, xu hướng quy mô hoặc chuyển đến các trung tâm sinh hoạt dành cho người lớn tuổi có thể ngày càng tăng cao. Những thay đổi này, cho thấy sẽ nhận lại một số thách thức cho thị trường bất động sản.

Để đáp ứng được nhu cầu của người cao tuổi, VN Property đã phân phối những sản phẩm căn hộ, chung cư, biệt thự, khu nghỉ dưỡng… với trang bị hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu như các giải pháp hỗ trợ cuộc sống, phòng tập thể dục, các khu vườn, cộng đồng sinh hoạt,… Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn được bao phủ các mảng xanh và hướng view sông mang lại không khí thoáng đãng, trong lành từ thiên nhiên. Nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần thoải mái cho người cao tuổi.

VietNam Property phát triển xu hướng thể hiện giá trị bản thân

Những dự án VietNam Property phân phối đa số nằm ở vị trí đắc địa gần sông cùng với mảng xanh bảo phủ dự án đảm bảo một ngôi nhà “thân thiện với môi trường” đây cũng là xu hướng nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Không gian thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn mua của khách hàng. Trang trí nội thất là phương pháp để làm cho một ngôi nhà trông hấp dẫn hơn và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu. Do đó, phần lớn các sản phẩm căn hộ, chung cư, biệt thự cao cấp mà công ty Viet Nam Property phân phối đều được trang bị những không gian nội thất độc đáo, đẳng cấp được lấy ý tưởng từ nhiều phong cách thiết kế của các nước khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở hạ tầng phát triển – tiềm năng sinh lời cao

Hiện nay, cơ sở hạ tầng kém phát triển là một trong những bài toán khó mà bất động sản phải đối mặt. Các cầu đường đến giao thông công cộng đều cần được sửa chữa và nâng cấp. Nhu cầu cơ sở hạ tầng có thể ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn đầu tư dự án của nhà đầu tư chiến lược. Người mua nhà tiềm năng thường đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí dự án, khả năng tiếp cận các con đường chính và giao thông đáng tin cậy trong khu vực.

Đa số dự án VietNam Property lựa chọn phân phối đều đảm bảo vấn đề vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đã và đang phát triển giúp cho cư dân tại dự án đi đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận một cách dễ dàng và tốn rất ít thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, các dự án còn thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp bậc nhất xung quanh dự án. Việc sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển cùng với những tiện ích sẵn có, đây là những yếu tố tiềm năng giúp đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư chiến lược trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan